Để được tư vấn chi tiết, xin liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh hoặc Hotline: 0933.05.91.91 và email: sales@webtretho.com

Theo dự đoán của nhiều nhà phân tích, năm 2015 sẽ là một năm bùng nổ của DIGITAL MARKETING. Qua đó, MOBILE HÓA, CONTENT MARKETINGNATIVE ADVERTISING là 3 trong 5 xu hướng chính trong DIGITAL MARKETING NĂM 2015.


Lượng người dùng truy cập vào các trang web bằng các trình duyệt trên smartphone đã tăng đột biến trong những năm qua, hiện chiếm từ 50-70% lượng truy cập toàn trang, do đó nội dung quảng cáo cần hướng tập trung tới đối tượng người dùng smartphone hơn, các website hoặc trang quảng cáo (landing page) phải hỗ trợ chế độ responsive (tự co giãn giao diện dựa vào kích thước thiết bị trình duyệt) để tăng tính trải nghiệm với người dùng và còn để được Google ưu tiên hơn trong thứ hạng của các kết quả tìm kiếm.

CONTENT MARKETING sẽ có tác động lớn trong năm 2015, theo báo cáo năm 2014 cho thấy, 93% các doanh nghiệp B2B có sử dụng CONTENT MARKETING và 42% trong số đó xem CONTENT MARKETING là chiến lược hiệu quả.

NATIVE ADVERTISING sẽ dần phổ biến hơn, nó sẽ chuyển từ nội dung quảng cáo sang nội dung có liên quan, quảng cáo được người dùng tiếp nhận một cách tự nhiên hơn và hiệu quả hơn. Thử tưởng tượng người dùng đọc một bài viết thắc mắc về cách làm trắng da sao cho hiệu quả, kéo xuống dưới bài viết thì có một số bài viết liên quan ví dụ như “một số thức uống làm trắng da nhưng không gây hại da”… đó là một bài quảng cáo, và đó chính là NATIVE ADVERTISING.

Nắm bắt xu hướng đó, Webtretho đã cho ra đời một sản phẩm mới, vừa thân thiện với xu hướng mobile hoá, vừa xây dựng trên nền tảng CONTENT MARKETING và vừa là quảng cáo tự nhiên. Đó là SMART TARGETING. Sau đây là cách thức hoạt động:


1

    Phân loại bài viết và gắn tag

Diễn đàn Webtretho hiện đang có khoảng 850,000 bài viết, trong đó mỗi ngày có thêm 600-700 bài viết mới của các thành viên. Tất nhiên, trong tất cả các bài viết thì sẽ luôn có những bài viết tích cực, trung lập hoặc tiêu cực và nhãn hàng tất nhiên không muốn xuất hiện quảng cáo của mình với các bài viết tiêu cực rồi.

Do đó, chúng tôi có một giải pháp bán tự động để phân loại những bài viết này, dựa vào các thuật toán và bộ từ điển, kèm theo đó là đội ngũ reviews lại, phân loại các bài viết và đánh dấu “tagging” những keywords phù hợp vào những bài viết tích cực và trung lập.

2

    Lựa chọn keywords phù hợp

Để lên kế hoạch quảng cáo cho hình thức smart targeting, nhãn hàng/đơn vị quảng cáo cần biết được trữ lượng traffic của một hoặc một số từ khoá nào đó, trong một khoảng thời gian nào đó trước đây để có thể ước tính được lượng truy cập đó có đáp ứng được nhu cầu quảng cáo của mình không?

Hoặc tham khảo trong một chuyên mục nào đó, ví dụ như “làm mẹ”, “làm đẹp” có top những từ khoá nào được tagging nhiều nhất hoặc top những từ khoá nằm trong các bài viết mang về nhiều pageviews nhất. Để từ đó có thể đưa ra những chiến lược content marketing phù hợp hơn và hiệu quả hơn.

Hoặc sâu xa hơn, nhãn hàng có thể tìm kiếm những từ khoá thương hiệu hoặc từ khoá chiến lược nào đó có tồn tại trên hệ thống tagging của diễn đàn hay chưa? Nếu chưa được tag và từ khoá này xuất hiện trên nhiều bài viết thì chúng tôi sẽ có đội ngũ reviews và đánh dấu lại giúp nhãn hàng.

Hãy liên hệ với phòng account để được hỗ trợ thêm.

HIỂN THỊ QUẢNG CÁO

BÁO GIÁ CHI TIẾT

Vui lòng đăng nhập để xem báo giá

Hoặc
Facebook

Đăng ký tài khoản

Bạn chưa kích hoạt tài khoản